TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH - HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ "THẦY DẠY TỐT - TRÒ CHĂM NGOAN"

Hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam", thầy trò trường Tiểu học Đức Lĩnh phát động tuần lễ "Thầy dạy tốt - Trò chăm ngoan" nhằm phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn".

Sáng ngày 21/10/2019 - Trong buổi chào cờ đầu tuần, đ/c Nguyễn Thế Thông - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết đợt thi đua lập nhiều thành tích nhân dịp Kỉ niệm 51 năm "Lần cuối cùng Bác Hồ gữi thư cho ngành Giáo Dục" và Chào mừng 89 năm ngày thàng lập HLHPN Việt Nam. Trong đợt thi đua thầy và trò trường Tiểu học Đức Lĩnh đã có những chương trình hành động thiết thực, thể hiện rõ nét ở các phong trào dạy và học, đặc biệt chú trọng hướng trải nghiệm sáng tạo sau giờ học chính khóa giúp thầy trò hăng say hơn trong các giờ học trên lớp.

Để tiếp tục duy trì ổn định, phát huy và ngày càng phát triển, tại buổi chào cờ đ/c Phan Thị Minh Giang - Phó Hiệu trưởng cùng đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn trường phát động tuần lễ "Thầy dạy tốt - Trò chăm ngoan", cam kết 100% giờ học Tốt trong tuần.

Hưởng ứng tuần lễ "Thầy dạy tốt - Trò chăm ngoan", tập thể sư phạm trường có 100% giờ học có kết quả tốt, có nhiều giờ học được hội đồng sư phạm đánh giá đạt tiết học mẫu cho giờ học sáng tạo.

Kết thúc tuần học, tất cả thầy trò cùng cam kết sẽ quyết tâm duy trì phát huy hơn nữa để có được kết quả tốt nhất cho các em học sinh.