TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2020-2021.

HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, chiều ngày 25 tháng 09 năm 2020 trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Về dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Chiến Thắng - Đại diện phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, đồng chí Trần Bảo Lộc - Uỷ viên ban thường vụ LĐLĐ huyện; Bác Nguyễn Xuân Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đức Lĩnh, Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB - GV - NV trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Nguyễn Thế Thông - Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ, nội quy cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ.

Trong năm học 2019 - 2020 nhà trường có: 3 Đ/c đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 Đ/c được UBND huyện tặng giấy khen, 2 Đ/c điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và 10 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Về phía học sinh có: 1 em HS đạt giải Ba môn Cờ vua, 7 em tham gia giải toán Kangaroo, 130 em được khen thưởng cuối năm. Với những thành tích đã đạt được như trên Nhà trường và Công đoàn được UBND huyện tặng giấy khen .

Tại buổi hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Thầy giáo Nguyễn Chiến Thắng - Đại diện phòng GD&ĐT huyện Vũ Quang, Ý kiến phát biểu của Đ/c Trần Bảo Lộc - Ủy viên ban thường vụ LĐLĐ huyện, Bác Nguyễn Xuân Tịnh Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi và tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trên tinh thần khách quan, cởi mở, thẳng thắn, dân chủ  các ý kiến tập trung về giải pháp thực hiện chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021.

Năm học mới với những yêu cầu, thách thức mới. Hi vọng rằng với sự sáng tạo, linh hoạt của BGH, sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm cao của CBGV sẽ phát huy tốt những thành tích đạt được, hoàn thành tốt những chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: