A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020-2021

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, chiều ngày 04/12/2020 trường Tiểu học Đức Lĩnh long trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2020 - 2021.

     Về dự với ngày hội có cô giáo Phan Thị Minh Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn học sinh.

     Tham gia hội khỏe lần này gồm tất cả các vận động viên từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Được tham gia Hội khỏe Phù Đổng các vận động viên nhí rất sôi nổi, tích cực tham gia thi đấu các môn thể thao như: cờ vua, nhảy dây, kéo co …… 

     Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu diễn ra ở các khu vực trong trường. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động.

     Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Đây là cơ hội để nhà trường sáng suốt tuyển chọn ra những vận động viên ưu tú có đủ tài năng để tham gia cuộc thi cấp huyện.

     Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc, góp phần xây dựng trường Tiểu học Đức Lĩnh thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

    DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:


Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 201