TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 12

Học sinh Trường Tiểu học Đức Lĩnh hào hứng sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh với chủ đề: Merry Christmas and Happy New Year

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEWYEAR - Chủ đề sinh hoạt CLB tiếng Anh đầy thú vị.

Bạn đã từng nghe và biết đến lễ Giáng sinh ( hay còn gọi là Noel ) nhưng bạn có biết về lễ hội đó là gì và có điều gì đặc biệt ko?

Giáng sinh chính là thời gian mọi người náo nức cùng nhau quây quần bên những ánh đèn lung linh đón chờ năm mới đang gõ cửa và dự những bữa tiệc đầm ấm bên gia đình. Chính vì thế ngày nay nó không còn là ngày lễ dành riêng cho những người theo Đạo Thiên chúa giáo mà nó còn là ngày lễ của tất cả những ai mong muốn được sum họp bên gia đình nhỏ của mình.

Nhằm giúp các em hiểu biết hơn về ngày lễ Giáng sinh cũng như Tết Tây , được gặp gỡ và giao lưu với người nước ngoài đồng thời thỏa mãn niềm mong ước được gặp Ông già noel nên chiều ngày 18-12 ,trường Tiểu học Đức Lĩnh  đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 12 dành cho học sinh khối 2,3,4,5 với chủ đề: "MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR".

Về dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh có:

Thầy Nguyễn Anh Sơn - đại diện cho phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũ Quang.

Thầy Phạm Văn Thoan - Hiệu trưởng Trường Tiểu hoc Đức Bồng.

Thầy Roux và cô Kim đến từ Trung tâm tiếng Anh Galaxy Đức Thọ.

Thầy Nguyễn Văn Phú - Gv tiếng Anh Trường Tiểu học Đức Bồng.

Đại biểu về tham dự chụp hình kỉ niệm cùng ông già Noel, Mr Roux và cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường

Buổi sinh hoạt đã mang lại cho các em nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nội dung của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh gồm có 3 phần chính:

Phần 1:Trò chơi: Lucky balloons

Phần 2: Kim's game

Phần 3: Short questions - Quick anwers

Ngoài ra buổi  lễ còn có những phần đặc biệt như các tiết  mục văn nghệ đặc sắc, biểu diễn thời trang.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã giúp các em hiểu biết hơn về lễ Giáng Sinh cũng như Tết Tây. Ở đó các em có cơ hội được giao lưu với giáo viên người nước ngoài, được gặp gỡ và được tặng quà từ Ông già Noel đồng thời các em có cơ hội bộc lộ các năng khiếu như hát ,nói tiếng anh ,nhảy và trình diễn thời trang.... hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em.

Ngoài ra việc tổ chức câu lạc bộ tiếng anh trong nhà trường cũng  giúp các em thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng.

Tạo cơ hội cho học sinh sinh được trải nghiệm sáng tạo, nâng cao sự hứng thú  trong việc học tiếng Anh, khuyến khích khả năng tự học của học sinh.

Tạo cho các em một sân chơi  bổ ích và lý thú là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh , rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh để các em  mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.