TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 31 NĂM  NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN VÀ  76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhằm chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020) và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Những ngày qua, Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã đẩy mạnh thực hiện các hoạt động thi đua dạy tốt- học tốt, xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp, duy trì phong trào văn hóa-văn nghê, thể dục thể thao... Bên cạnh đó thì Liên đội còn tổ chức cho các em học sinh quét dọc vệ sinh tại khu tưởng niệm và Đền Hai của xã nhà. Tại đây các em đã được nghe thầy giáo Nguyễn Thế Thông tuyên truyền về  những hình ảnh, phẩm chất cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ cũng như về truyền thống bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam. Qua đó góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, nêu cao ý thức học tập, sống có ước mơ, hoài bão của toàn thể đội viên, nhi đồng trong nhà trường. Hình thành cho các em tinh thần vượt khó trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, sau này trở thành những công dân có ích, yêu đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh: