A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Trường Tiểu học Đức Lĩnh sôi nổi với phong trào thi đua dạy tốt-học tốt và các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân

Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Thời gian vừa qua tại Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã diễn ra nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, cụ thể là các hoạt động: 

- Hoạt động thao giảng của các thầy, cô giáo: các tiết dạy được chuẩn bị hết sức chu đáo, ứng dụng tối đa công nghệ thông tin trong dạy học và việc vận dụng nhiều phương pháp dạy học linh hoạt đã tạo nên khí thế học tập tốt trong mỗi học sinh.

- Hoạt động trải nghiệm cho học sinh: Nhằm giúp học sinh hiểu biết hơn về lịch sử địa phương cũng như sự thể hiện lòng kính trọng và tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh. Sáng ngày 13-12 Liên đội Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã tổ chức thắp hương, quét dọn, vệ sinh Khu Đài tưởng niệm xã Đức Lĩnh. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thế Thông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giúp các  em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử địa phương, về những đóng góp vĩ đại của các anh hùng đã ngã xuống cho nền độc lập dân tộc. 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 107