TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH THỰC HIỆN XÂY DỰNG MÔ HÌNH " CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN, VĂN MINH "

Trường Tiểu học Đức Lĩnh thực hiện xây dựng " Cổng trường an toàn, văn minh "

Hưởng ứng về việc thực hiện mô hình " Xây dựng cổng trường an toàn, văn minh " do Trung ương Đoàn phát động trong thời gian qua. Hơn ba tuần vừa qua tình trạng chen chúc trước cổng trường sau khi tan học tại Trường tiểu học Đức Lĩnh không còn nữa và thay vào đó là hình ảnh các em học sinh nối đuôi nhau được các thầy giáo, cô giáo hướng dẫn đi ra ngoài cổng trường.

Cùng với đó là những hình ảnh rất văn minh của các bậc phụ huynh xếp hàng ngay ngắn hai bên cổng trường chờ đón con em mình. Mô hình này đã được phụ huynh hết sức hưởng ứng vì sự an toàn của con trẻ.

Hy vọng rằng, cách làm này sẽ dần trở thành thói quen, nề nếp trong mỗi phụ huynh, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử ở trước cổng trường học, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui với cả bố mẹ và các em. Và những hình ảnh như thế này hi vọng sẽ trở thành những hình ảnh quen thuộc đối với tất cả chúng ta không chỉ ở các trường học mà còn ở tất cả các cơ quan trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Trả lờiChuyển tiếp