TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH ĐA DẠNG HÓA CÁC HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Vừa qua, Công đoàn và Liên đội Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt và nhiều hoạt động ngoại khóa để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình với các thầy giáo, cô giáo.

Nhiều hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi và thiết thực. Song song với hoạt động thi đua dạy-học còn có các tiết thao giảng của các thầy, cô giáo, thi không gian xanh, sạch, đẹp của các phòng học; giao lưu thể dục, thể thao với trường bạn… Các hoạt động diễn ra trong không khí rộn rã, vui tươi, đầm ấm tình thầy, trò. Kết thúc chương trình trao thưởng thi không gian đẹp, các em học sinh chúc mừng  thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11 bằng những bông hoa tươi thắm và màn đồng diễn của toàn thể học sinh với bài hát "Những bông hoa những bài ca". Qua hoạt động này, các em càng thấm thía hơn về truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh: