TỔ CHUYÊN MÔN 4+5 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

TỔ CHUYÊN MÔN  4+5 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, chiều ngày 28/10/2020.Tổ chuyên môn 4+5 Trường Tiểu học Đức Lĩnh - huyện Vũ Quang đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài dạy. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, tổ 4-5 đã thể hiện tiết dạy Luyện từ và câu của lớp 5, bài “Luyện tập về từ nhiều nghĩa” do cô giáo Nguyễn Thị Kiều lên lớp. Tham dự chuyên đề có BGH nhà trường, toàn thể giáo viên nhà trường dự giờ và chia sẻ kinh nghiệm. Qua tiết dạy này, học sinh đã được khởi động sôi nổi đầy hứng thú trước khi vào bài học, được trải nghiệm, khám phá để tìm ra kiến thức, được tự mình rút ra ghi nhớ của bài học và biết vận dụng vào thực tế quanh cuộc sống của em, các em sẽ được tiếp cận cách học mới, rèn luyện tư duy sáng tạo để phát huy tính tích cực của mình trong giờ học. Sau tiết dạy, cô Phan Thị Minh Giang - Phó HT nhà trường phụ trách chuyên môn đã chủ trì cho giáo viên góp ý, rút kinh nghiệm để các tiết dạy sau có hiệu quả hơn. Với chuyên đề này, một lần nữa yêu cầu đổi mới PP dạy học và xây dựng bài dạy lên lớp của GV đòi hỏi phải có sự sáng tạo để phù hợp với chương trình GDTT của Bộ GD đề ra. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn: