A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT-HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Thời gian vừa qua, Công đoàn Trường Tiểu học Đức Lĩnh phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức thao giảng đợt 1 .

      Về tham dự các tiết dạy có thầy giáo Nguyễn Thế Thông - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phan Thị Minh Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của các giáo viên trong toàn trường.

      Theo kế hoạch, các giáo viên đã đăng kí thao giảng trong tháng 10. Đây là dịp để thầy cô giáo tự khẳng định mình và cũng để học hỏi lẫn nhau đồng thời tạo không khí thi đua dạy tốt, học tốt ở tất các lớp, các môn.
      Các tiết dạy đều được các thầy cô chuẩn bị kĩ càng, phối hợp nhịp nhàng, không hình thức và phương pháp dạy học phù hợp. Đồng thời đã sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách có hiệu quả. Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động trong học tập và lĩnh hội tốt kiến thức bài học.
       Các tiết chuyên đề được thể hiện bởi cô giáo Nguyễn Thị Hoa Phượng, cô giáo Nguyễn Thị Tâm, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lê, thầy giáo Nguyễn Quốc Long và thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh. Các tiết học đã hấp dẫn các em bởi các tình huống trong bài học, các trò chơi vui nhộn, các phần thảo luận sôi nổi. Sau khi dự giờ là phần trao đổi, chia sẻ, góp ý của các giáo viên trong trường. Các ý kiến đã đánh giá cao về phong thái lên lớp của giáo viên, về việc vận dụng tốt vào các tình huống thực tế, về việc sử dụng kết hợp tốt với vở bài tập... Phát biểu tại buổi góp ý giờ dạy, thầy giáo Nguyễn Thế Thông đã đánh giá cao sự cố gắng của các thầy, cô giáo; đánh giá cao sự tự tin của các giáo viên khi lên lớp. Đặc biệt là giáo viên lớp 1 thể hiện tiết dạy bài bản và hiệu quả theo đúng phương châm của sách giáo khoa “Mang bài học vào cuộc sống, mang cuộc sống vào bài học”. Buổi chuyên đề đã thể hiện đúng tinh thần đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo công văn số 1315/BGD ĐT của Bộ Giáo dục Đào tạo. Từ đây, mỗi giáo viên tham dự chuyên đề đều rút thêm được những kinh nghiệm cho riêng mình để về thực hiện tốt hơn chương trình GDPT 2018. Sau đây là một số hình ảnh:


Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 201