A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH HÀO HỨNG VÀ PHẤN KHỞI TRONG " VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020".

Trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức thành công " Vui hội trăng rằm 2020 ".

    Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã tổ chức thành công chương trình " Vui hội trăng rằm " cho toàn thể 246 em học sinh trong toàn trường.

    Về tham dự chương trình gồm có : Chị Nguyễn Ny Hương - Phó bí thư tỉnh Đoàn, chủ tịch HĐĐ tỉnh Hà Tĩnh . Anh Nguyễn Đức Anh - Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện Vũ Quang. Bác Nguyễn Xuân Tịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đức Lĩnh. Anh Nguyễn Tiến Hoàng- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Đức Lĩnh. Cùng Đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cb,gv,nv và học sinh toàn trường. 

   Chương trình “Vui hội trăng rằm” gồm nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được tham gia các trò chơi cùng chị Hằng Nga và chú Cuội; tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phát quà ...

   Đây là một trong những hoạt động của Liên đội trường Tiểu học Đức Lĩnh nhằm tổ chức cho các em học sinh đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, là sân chơi bổ ích có ý nghĩa giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, động viên các em tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

   Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:  

 

 


 Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 201