A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 14/11, Liên Đội trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm thông qua hội thi cắm hoa và hoạt động dân vũ tập thể.

Cùng tham dự buổi hoạt động trải nghiệm có đại diện Huyện đoàn Vũ Quang, đại diện Phòng GD- ĐT Vũ Quang, Ban giám hiệu cùng các anh chị Tổng phụ trách Đội các trường THCS, THCS&TH, TH trong toàn huyện và tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đức Lĩnh. Và đặc biệt hơn nữa có Đài truyền hình Vũ Qung về quay và đưa tin.

 

Đây là hoạt động trải nghiệm thiết thực, góp phần rèn luyện cho các em kỷ năng mạnh dạn, tự tin, ý thức tổ chức kỷ luật, nâng cao năng lực tự phục vụ, hợp tác và đoàn kết. Đó cũng là phương thức học tập gắn với hoạt động thực tế đời sống hàng ngày giúp các em chủ động, linh hoạt hơn trong cuộc sống; Đồng thời vừa là dịp để các em thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đến thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang ươm mầm cho bao thế hệ học sinh.

 

 

 

Tại trường Tiểu học Đức Lĩnh, các thầy cô giáo không chỉ quan tâm tới việc phát triển năng khiếu toàn diện cho học sinh thông qua các môn học mà còn luôn mong muốn tạo ra sự hứng thú, nguồn năng lượng học tập cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, điển hình một trong những hoạt động là Nhảy dân vũ tập thể - điểm nhấn mới trong hoạt động ngoại khóa tại trường Tiểu học Đức Lĩnh nhằm mục đích rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo tâm thế vui vẻ, hứng khởi cho một ngày mới.Đồng thời cắm hoa nghệ thuật cũng là một hoạt động mang lại nhiều hứng khởi cho các em

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt hơn, để tạo không khí thoải mái, thân thiện với học sinh, tập thể sư phạm nhà trường thành lập “Câu lạc bộ Khiêu vũ”, nhằm rèn luyện sức khỏe và cùng học sinh thực hiện các tiết mục Nhảy dân vũ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được tập thể dục, được nhảy múa, được tham gia các hoạt động trải nghiệm các bạn học sinh đều cảm thấy khỏe khoắn và có thêm niềm vui sẵn sàng bước vào một ngày học mới. Bên cạnh đó, hoạt động còn rèn cho học sinh một thói quen tốt về ý thức tổ chức kỉ luật khi tham gia các hoạt động tập thể. Đây sẽ là một điểm nhấn thành công của việc triển khai hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học Đức Lĩnh.


Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 108