CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH RA SỨC KÊU GỌI, QUYÊN GÓP SÁCH GIÁO KHOA CHO HỌC SINH VÙNG LŨ

CÁC THẦY, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH QUYÊN GÓP SÁCH GIÁO KHOA ỦNG HỘ CHO HỌC SINH QUẢNG TRỊ

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp các em học sinh vùng lũ Quảng Trị có thể trở lại cắp sách đến trường . Thời gian vừa qua, Công đoàn Trường Tiểu học Đức Lĩnh đã ra lời kêu gọi toàn thể các thầy, cô giáo cùng các em học sinh trong trường quyên góp sách giáo khoa, bút, vở và các đồ dùng học tập thiết yếu. Ngoài việc ủng hộ về mặt vật chất và được sự giúp đỡ của các Trường học trên địa bàn như Tiểu học Thị trấn, Tiểu học Đức Bồng, giáo viên Tiểu học Đức Giang thì các thầy, cô đã kêu gọi được một số lượng lớn sách VNEN cho các em học sinh từ khối 2 đến khối 5.

Hị vọng những tình cảm, tình yêu thương của các thầy, cô giáo cũng như của các bạn học sinh Trường tiểu học Đức Lĩnh phần nào có thể giúp các em học sinh vùng lũ Quảng Trị khắc phục được những khó khăn trước mắt để ổn định lại việc học tập.