ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

- Căn cứ chương trình công tác Đội của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh về triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của HĐĐ huyện Vũ Quang.

- Căn cứ kế hoạch của trường TH Đức Lĩnh về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Chiều ngày 27/10/2020 Liên Đội trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2020-2021. Đại hội vinh dự được đón tiếp anh Lê Xuân Thắng - đại diện hội đồng Đội  huyện Vũ Quang, thầy giáo Trần Xuân Hải - chuyên viên phụ trách công tác Đội phòng GD - ĐT Vũ Quang, anh Nguyễn Tiến Hoàng - bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Đức Lĩnh, cùng toàn thể CB, GV, Đội viên và Nhi đồng trong toàn Liên đội. Sau nghi lễ chào cờ, phút sinh hoạt truyền thống đã giáo dục các em luôn tự hào về các trang sử vẻ vang của Đội, phấn đấu để trở thành đội viên ưu tú, cháu ngoan Bác Hồ, học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Tại Đại hội các em đã được nghe: Báo cáo công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và dự thảo  chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.  Các chi đội đã thể hiện các tham luận bằng hình thức sân khấu hóa sinh động, diễn xuất hài hước với chủ đề: “Kĩ năng phòng chống đuối nước”, “An toàn giao thông, văn hóa giao thông” , "không tùy tiện lấy đồ của người khác".

Đại hội cũng được nghe các ý kiến phát biểu của thầy giáo Trần Xuân Hải - chuyên viên phòng GD - ĐT Vũ Quang,anh Nguyễn Tiến Hoàng - bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã, thầy giáo Nguyễn Thế Thông- BTCB, HT nhà trường. Các ý kiến phát biểu đều ghi nhận những thành tích đạt được của Liên Đội trong nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020 đồng thời chỉ ra những định hướng lớn, những nhiệm vụ chủ yếu của công tác Đội trong nhiệm kỳ tới .

Đại hội đã bầu ra BCH Liên Đội mới nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 với  9 đội viên, với sự đồng tình, nhất trí cao Đại Hôi đã thông qua dự thảo nghị quyết.

Với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” Đại hội Liên Đội trường TH Đức Lĩnh nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp, cùng khí thế phấn khởi và quyết tâm cao của BCH Liên Đội và đội viên, Liên Đội trường TH Đức Lĩnh sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Liên Đội trường TH Đức Lĩnh :