A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ 3 ĐỦ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN CANH TÝ

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp đón Xuân Canh Tý. Sáng ngày 17/1/2020 – CĐCS trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức “TRAO QUÀ 3 ĐỦ- ĐÓN XUÂN CANH TÝ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đức Lĩnh.

Sáng ngày 17/1/2020 – CĐCS trường Tiểu học Đức Lĩnh tổ chức “TRAO QUÀ 3 ĐỦ- ĐÓN XUÂN CANH TÝ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đức Lĩnh.

Cùng tham dự buổi trao quà có: Đ/c Nguyễn Văn Hà – Đại diện UBND xã Đức Lĩnh ; Thầy Nguyễn Thế Thông – Hiệu trưởng trường TH Đức Lĩnh; Bác Nguyễn Xuân Đông – Đại diện Hội PHHS trường Tiểu học Đức Lĩnh; Cô Nguyễn Thị Tâm - Đại diện Doanh nghiệp Vàng Bạc Minh Loan (Chợ Bộng – Vũ Quang); toàn thể các công đoàn viên nhà trường cùng toàn thể học sinh trường TH Đức Lĩnh.

Trước đó, chiều ngày 15/01/2020 thầy Nguyễn Tuấn Anh – CTCĐ đã phát động và kêu gọi học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và các cơ quan, các doanh nghiệp, các tổ chức - cá nhân ủng hộ, quyên góp để góp phần giúp đỡ các em học sinh có một cái tết đầy đủ hơn - đầm ấm hơn.  100% tổng số tiền quyên góp được chia đều cho 20 suất quà dành trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Đức Lĩnh khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - CTCĐ thông qua danh sách các em học sinh nhận quà 3 đủ.

 

 

20 suất quà được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại buổi “TRAO QUÀ 3 ĐỦ - ĐÓN XUÂN CANH TÝ”; Đại diện doanh nghiệp Vàng Bạc Minh Loan (Chợ Bộng - Vũ Quang - Hà Tĩnh) cũng trao 05 phần quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Cũng trong “TRAO QUÀ 3 ĐỦ - ĐÓN XUÂN CANH TÝ”; Thầy Nguyễn Thế Thông - Hiệu trưởng nhà trường đã tao đổi và khắc sâu cho các em học sinh về giá trị của những Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

 


Nguồn:tieuhocduclinh.vuquang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 201